Zoovironment là gì?

Nhờ vào sự hoàn thiện công nghệ kết nối HeartBeat và công nghệ bảo mật Multilevel, Pitech có thể đảm bảo để tiếp tục phát triển chuỗi thiết bị bảo mật công nghệ cao theo đúng định hướng IoT mà những nhà sáng lập công ty định ra.

“Zoovironment” được ghép từ “Zoo” và “environment”, với mục đích gọi tên những thiết bị bảo mật cho gia đình từ tên những con thú như Fox (cáo), Rhino (tê giác), Peacock (chim công), Bear (gấu),... nhấn mạnh sự thân thiện và gần gũi.

Mang triết lý của Pitech là giữ sự đơn giản tối đa trong việc sử dụng, những thiết bị này không đòi hỏi người dùng phải biết về công nghệ mà chỉ cần duy nhất một việc là đem Pi theo bên mình, mọi thiết bị sẽ tự xử lý và đưa ra giải pháp tốt nhất cho người dùng. Định hướng của Zoovironment sẽ là một chuỗi thiết bị bảo mật có khả năng nhận diện chủ nhân và hỗ trợ tự động xử lý những trường hợp cụ thể.

Bao gồm nhiều thiết bị khác nhau như khoá cửa, ổ khoá, khoá cổng, cửa cuốn, két sắt, báo cháy, cảm ứng môi trường,... tất cả sẽ hoạt động song song và kết nối với nhau, xử lý dữ liệu qua lại và nhận diện chủ nhân.

Đây chính là mục tiêu mà Pitech nhắm tới: tạo ra một chuỗi thiết bị tự động nhận diện bảo mật Internet vạn vật đúng nghĩa, không bắt người dùng phải điều khiển quá nhiều.

Khởi đầu với Fox - thiết bị chống trộm xe máy, sản phẩm gần gũi nhất với người dùng ở Việt Nam và Rhino – thiết bị quản lý và điều khiển cửa cuốn, Pitech đã hoàn thiện công nghệ của mình và sẽ tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong thời gian sắp tới, đồng thời sẵn sàng cho việc tiến hành kết nối và tự động truyền dữ liệu qua lại với nhau để xử lý các trường hợp được lập trình sẵn.

Bạn có thể xem thêm bài viết infographic về Zoovironment tại đây:

Last updated