Tính năng sản phẩm FoxS

FoxS là hệ thống quản lý xe cao cấp dành cho các dòng xe smartkey của Honda, được nghiên cứu và phát triển bởi Pitech.

Sau khi xe máy của bạn được tích hợp FoxS, xe của bạn sẽ được nâng cấp và sở hữu những tính năng sau:

Tính năng Định danh tự động - Điều khiển xe máy bằng điện thoại!

Không cần đem theo remote, FoxS cho phép bạn điều khiển xe hoàn toàn bằng điện thoại thông qua ứng dụng Pitech+. Không cần phải thao tác bấm mở, mọi kết nối là hoàn toàn tự động, điện thoại chính là chiếc chìa khóa số của bạn!

Điều kiện sử dụng

Tính năng chống cướp thông minh

Khi bị cướp và bạn cách xa xe một khoảng từ 50 - 80m xe sẽ tự động tắt máy và báo động. Cải tiến hoàn toàn và vá lỗ hổng của Smartkey truyền thống.

Điều kiện Xe đang ở trạng thái đã mở khóa (ON) và Điện thoại/Remote để trong người của bạn

Lưu ý Không để Điện thoại/Remote trong cốp xe, tránh tình trạng khi gặp sự cố tính năng sẽ không hoạt động

Cách thức hoạt động Cụ thể khi bị cướp, xe sẽ luôn vào trạng thái đứng yên (V<2km/h - cướp ép xe nạn nhân vào lề) trước khi cướp vặn ga chạy đi (lúc này V>15km/h). Từ đó, FoxS xác định đây là tình huống cướp và bật tính năng chống cướp khi xe đi được 30 đến 70m mà không dò được tín hiệu của Điện thoại/keyfob.

Cách tắt báo động Bạn chỉ cần lại gần xe và thao tác Mở xe trên ứng dụng hoặc nhấn bất kỳ nút nào trên keyfob xe sẽ dừng báo động. Tiếp theo bạn hãy vặn tắt núm khóa và ON lại để tiếp tục sử dụng xe.

Tính năng chống dắt thông minh

Cải tiến hoàn toàn chức năng gốc trên Smartkey, FoxS chỉ báo động khi xe đang thật sự có tác động dắt đi. Tất cả các trường hợp đụng chạm nhẹ hay có âm thanh lớn phát ra, FoxS hoàn toàn không báo động gây phiền nhiễu cho bạn.

Cách mở tính năng chống dắt Nhấn và giữ nút đề xe trong phòng 2 giây, sau khi xe phát ra âm thanh báo động có nghĩa là xe bạn đã được kích hoạt chống dắt.

Cách hoạt động Rung lắc mạnh xe hoặc dắt xe đi. FoxS báo động trong vòng 10s đầu tiên, sau 10s ngưng báo động. Trong trường hợp tiếp tục có hoạt động dắt đi FoxS sẽ tiếp tục báo động cho đến khi xe đã ngừng hẳn và ở trong trạng thái đứng yên.

Lưu ý Nhằm tránh tình trạng bạn quên tắt chống dắt khi để xe ở những nơi đông người như trong nhà, bãi giữ xe gây phiền nhiễu, tính năng này sẽ tự động tắt sau 01 lần sử dụng xe (mở khóa). Do đó, bạn hãy kích hoạt lại chống dắt để tiếp tục sử dụng ở những lần sau nếu cảm thấy xe của bạn đang nằm trong khu vực không an toàn.

Tính năng an toàn

FoxS nhận biết được việc điện thoại hết pin, bị rơi remote, nhiễu sóng remote để chuyển sang trạng thái chạy xe an toàn. Khi đó bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng xe mà không gặp trở ngại nào.

Khi bạn đang sử dụng xe bằng điện thoại và pin chỉ còn dưới 20%, ứng dụng sẽ gởi cảnh báo đến cho bạn để thông báo về tình trạng pin lúc này.

Lưu ý: Khi điện thoại/remote đã hết pin đột ngột, FoxS sẽ tạm thời không tìm được tín hiệu của điện thoại/remote trở lại. Do đó, bạn nên giữ khóa ở chế độ ON nếu vẫn đang trong quá trình vận hành.

Để tiếp tục sử dụng xe bằng điện thoại, bạn có thể sạc pin điện thoại bằng cục sạc dự phòng, hoặc đăng nhập tài khoản vào điện thoại của người đi cùng.

Tính năng đặc biệt - Nâng cấp tự động (CCU)

CCU được viết tắt từ "Customer Can Update", nghĩa là các bạn dù đã mua FoxS vẫn sẽ nhận được những cập nhật mới nhất của sản phẩm mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào

Nhờ có CCU bạn sẽ không cần tốn thêm chi phí để mua lại sản phẩm khi có tính năng mới, mọi nâng cấp mới sẽ hoàn toàn tự động thông quá ứng dụng Pitech+.

Điều kiện sử dụng

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cách sử dụng FoxS tại bài viết dưới đây:

pageHướng dẫn sử dụng: FoxS

Last updated